Eco-Green City chính thức cất nóc tòa CT4

 
Ngày 9/9 vừa qua, tòa CT4 dự án Eco - Green City do công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng hợp tác cùng Ecoland chính thức tổ chức lễ cất nóc . Đây là là một trong số rất ít dự án tại Hà Nội đang vượt tiến độ thi công và thu hút rất nhiều sự quan tâm từ ngươi dân.

 
Theo cam kết với khách hàng tại hợp đồng mua bán căn hộ, Tòa Ct4 Eco-Green City sẽ bàn giao nhà vào quý 2/2017. Tuy nhiên, đến nay CT4 đã chuẩn bị cất nóc và dự kiến sẽ ban giao nhà vào cuối năm nay, vượt tiến độ gần hai quý.
 
Theo cập nhật của chủ đầu tư đến ngày 29/8, tòa CT4 đang thi công các hạng mục tầng thượng. Tòa CT3 đang thi công tầng 32, tòa CT1 thi công tầng 13 và tòa CT2 đang thi công tầng 5.
 
Tính đến nay, theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, sau gần 1 năm chào bán chính thức trên thị trường, dự án đã tiêu thụ được hơn 85% tổng số căn hộ. Hiện tòa CT2, toà cuối cùng của dự án mới chào bán đầu tháng 6/2016 chỉ còn 1/3 số căn hộ chào bán.
 
Với mục tiêu đưa chất lượng cuộc sống đô thị lên một tầm cao mới, Eco-Green City với thiết kế tách biệt khu thương mại với không gian sống của dân cư, lần đầu tiên có ở Hà Nội, mang đến cuộc sống hiện đại và tiện nghi, đồng thời tạo nên một điểm nhấn khác biệt, kiến tạo môi trường sống văn minh.
 
Eco-Green có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện, an ninh an toàn cùng chuỗi dịch vụ khép kín với nhiều diện tích và không gian chung dành cho sinh hoạt cộng đồng lên tới 70%.
 
Hệ thống dịch vụ tiện ích như bể bơi, đài phun nước, khu quảng trường, khu thể thao, spa và chăm sóc sức khỏe cao cấp… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của cư dân.
 
Các căn hộ Eco Green City có diện tích linh hoạt từ từ 55 - 115m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của khách hàng là các gia đình trẻ. 
 

Kết quả hình ảnh cho eco green city  ct4

Hiện tại, Eco Green City đang là dự án được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là các hộ gia đình trẻ với tài chính tích lũy chưa nhiều. Với mức giá trung bình 2 tỷ đồng/ căn, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi thông báo giao nhà, tặng ngay 1 gói thiết bị điện tử trị giá 15 triệu đồng.
 
Nhân sự kiện cất nóc Tòa CT4, vào ngày 11/9 chủ đầu tư phối hợp cùng các đơn vị phân phối tổ chức chương trình bốc thăm may mắn “sắm nhà sang, đón thu vàng” dành cho khách hàng có giao dịch thành công tại dự án Eco Green City từ 3/8 đến hết ngày 11/9 với giải đặc biệt là 1 xe máy Honda SH cùng nhiều giải thưởng khác với tổng giá trị quà tặng lên tới gần 200 triệu đồng.
 
 
Theo Vneconomy