Thị trường sắp xuất hiện thêm sản phẩm view hồ, đầy đủ tiện ích

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, thời gian tới, chủ đầu tư Công ty Ecoland sẽ cho ra mắt thị trường một sản phẩm view hồ, đầy đủ tiện ích.
Chọn nhà, chọn view hồ
Theo thống kê từ Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, đơn vị chuyên phân phối những dự án bất động sản của các chủ đầu tư lớn cả trong và ngoài nước cho biết: Những dự án, khu đô thị có vị trí nằm cạnh hồ hay gần hồ sẽ có lượng giao dịch lớn.
                                                                                               EcoLake View đầy đủ tiện ích hiện đại, khép kín
Một trong những dự án view hồ, có tiện ích nội - ngoại khu hiện đại, giao thông và hạ tầng đồng bộ, cư dân văn minh, sẽ chính ra mắt trong thời gian tới có thể kể đến nhà ở cao tầng kết hợp Dịch vụ Thương mại EcoLake View tại 32 Đại Từ. Với chất lượng xây dựng và thiết kế vượt trội, hạ tầng và tiện ích hoàn hảo và đặc biệt là có vị trí gần ba hồ: hồ Linh Đàm, hồ Định Công và hồ Đầm Đẫy nhưng lại có giá bán cực hợp lý, 
Chi phí phù hợp với mức thu nhập trung bình nhưng tiện ích cuộc sống vượt trội
Đối với những người có thu nhập tầm trung, để sở hữu một căn hộ ở thủ đô vừa có vị trí thuận lợi, hạ tầng đồng bộ và tiện ích, có thiết kế đẹp, và đặc biệt là view hồ thực sự rất khó. Thế nhưng, EcoLake View xuất hiện dường như đã giúp mọi khách hàng “giải quyết” các vấn đề này.
Xét về vị trí, EcoLake View tọa lạc tại 32 phố Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là khu vực rất gần trung tâm.

                                                                                                     Phối cảnh tổng thể Eco LakeView
Dự án EcoLake View nằm trong quần thể KĐT Đại Kim - một trong những chuỗi khu đô thị đầu tiên tại Hà Nội với không gian và cảnh quan tốt ngay cạnh trung tâm Hà Nội. EcoLake View hội tụ đầy đủ các tiện ích vượt trội như: sân golf, bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non…
Ngoài ra, dự án được xây dựng trên diện tích 38.609m2. Trong đó, diện tích các khu tổ hợp như sau: Diện tích dành khu đỗ xe lên đến 42.000m2, đảm bảo mỗi hộ dân ngoài mỗi người một vị trí đỗ xe máy, mỗi gia đình còn được chủ đầu tư cam kết dành ít nhất 1 vị trí đỗ xe ôtô. EcoLake View là tổ hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng, siêu thị và nhà ở cao tầng …
Trong thời gian tới, chủ đầu tư dự án là Công ty Ecoland dự kiến sẽ cho ra mắt thị trường đợt một khoảng 300 căn hộ chất lượng cao với giá thành trung bình, chỉ từ 22 - 24 triệu đồng/m2 (khoảng 1,6 tỉ đồng/căn). Những căn hộ này được các chuyên gia dự báo sẽ tạo nên “cơn sốt” trên thị trường BĐS trong năm 2017, mang đến nơi an cư hoàn hảo cho mọi khách hàng.
Nguồn: Thanh Niên