Tin tức

Thị trường sắp xuất hiện thêm sản phẩm view hồ, đầy đủ tiện ích

Hiện nay xu hướng lựa chọn căn hộ của cư dân không chỉ là một nơi để đáp ứng việc “ăn - ngủ - nghỉ” mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống trong lành, thư thái.

19/01/2017

Sắp có thêm dự án BĐS view hồ

Trong thời gian tới, chủ đầu tư uy tín Công ty Ecoland sẽ cho ra mắt thị trường một sản phẩm view hồ, đầy đủ tiện ích nội ngoại khu hiện đại và tiện lợi.

18/01/2017

Ecoland sắp ra mắt dự án ven hồ, giá từ 1,6 tỷ/căn

Trong thời gian tới, chủ đầu tư Công ty Ecoland sẽ cho ra mắt thị trường một sản phẩm bất động sản nhìn ra hồ, đầy đủ tiện ích hiện đại...

18/01/2017

Thêm 1 dự án căn hộ làm khuấy đảo khu Nam Hà Nội

Cùng với sự hấp dẫn về vị trí và tiện ích hạ tầng, thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội vốn được coi là có tính thanh khoản cao đã có thêm cơ hội cho khách hàng khi xuất hiện căn hộ Eco Green Tower với giá chỉ từ 1,6 đồng/căn hộ.

22/09/2016

Xu hướng bất động sản xanh lên ngôi

Trên đà phục hồi của năm 2014 , thị trường bất động sản 2015-2016 đang dần khởi sắc và bùng nổ. Dòng vốn FDI đang có xu hướng chảy vào bất động sản cùng với sự cởi mở trong những quy định về luật pháp liên quan đến bất động sản có hiệu lực trong thời gian qua sẽ là điều kiện thuận lợi cho thị trường địa ốc phát triển.

22/09/2016

6 điểm ấn tượng và khác biệt của Eco – Green City

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trên đường Nguyễn Xiển, tuyến đường huyết mạch cửa ngõ Tây Nam thủ đô Hà Nội, Eco – Green City đang là dự án hot được giới trẻ lựa chọn. Vậy đâu là lý do?

22/09/2016

Eco-Green City chính thức cất nóc tòa CT4

Ngày 9/9 vừa qua, tòa CT4 dự án Eco - Green City do công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng hợp tác cùng Ecoland chính thức tổ chức lễ cất nóc . Đây là là một trong số rất ít dự án tại Hà Nội đang vượt tiến độ thi công và thu hút rất nhiều sự quan tâm từ ngươi dân.

22/09/2016

Nguyên Thứ trưởng Xây dựng: Phải phát triển nhà ở dưới 1 tỷ đồng

Ông Phạm Sỹ Liêm, Phó Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng cho biết, chính sách quan trọng nhất để phát triển thị trường nhà ở Hà Nội là hỗ trợ thị trường BĐS phát triển mạnh loại nhà ở phổ cập, loại hình nhà ở thương mại phù hợp với sức mua của tầng lớp thu nhập trung bình trong xã hội với giá dưới 1 tỷ đồng/căn hộ.

22/09/2016

Bất động sản nghỉ dưỡng rầm rộ Bắc tiến cuối năm

Số liệu thống kê của Savills Việt Nam cho thấy, trong số những người mua bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc có đến 70% người mua bất động sản tại Nha Trang là khách hàng đến từ Hà Nội.

22/09/2016

Người mua nhà cần hiểu rõ tiêu chí để chọn một sàn giao dịch BĐS tốt

Thị trường BĐS đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển trở lại sau quãng thời gian đóng băng. Do đó với sự tham gia ngày một nhiều hơn của các sàn giao dịch BĐS đã tạo ra nhiều hệ lụy kéo theo, đặc biệt là vấn đề tìm mọi cách để lôi kéo khách mua nhà.

22/09/2016

Thị trường bất động sản vào cuộc đua tăng tốc quý 3

Bước vào quý đầu quý III, thị trường địa ốc lại tiếp tục chứng kiến sự sôi động trên thị trường khi hàng loạt ông lớn BĐS với kế hoạch bung hàng. Có thể thấy các chủ đầu tư đang bước vào cuộc đua nước rút trong hành trình chiếm lĩnh thị phần nhằm hoàn thành kế hoạch kinh doanh trong 6 tháng cuối năm.

22/09/2016

Tại sao EcoGreen City luôn “đắt hàng”

CT1 – Tòa thứ 3 trong 4 tòa thuộc dự án Eco-Green City, được đánh giá có view đẹp, hướng công viên Chu Văn An thông báo mở bán đợt cuối với số lượng căn hộ chưa có chủ chỉ còn gần 30%. Tại sao Eco-Green City luôn “ đắt hàng”?

22/09/2016

Mở bán tòa CT2 Eco - Green City

Tiếp nối thành công của các tòa CT1, CT3, CT4, tòa CT2 - tòa nhà cuối cùng trong tổ hợp Eco - Green City sẽ được chủ đầu tư mở bán vào ngày 25/6/2016 tại khách sạn Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội.

22/09/2016

3 dấu hiệu cải thiện chỉ số minh bạch của bất động sản Việt Nam

Dễ tiếp cận thông tin, khung pháp lý từng bước buộc các chủ thể tham gia tuân thủ quy trình minh bạch và áp dụng công nghệ mạnh mẽ vào thị trường là 3 yếu tố điển hình cải thiện tính minh bạch cho bất động sản Việt Nam.

22/09/2016

Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang tạo thế chân vạc mới

Trong quý 3/2016, thị trường bất động sản Nha Trang chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt dự án lớn, đồng thời, dòng tiền của nhà đầu tư đang có xu hướng dịch chuyển vào thành phố biển này nhiều hơn.

22/09/2016

12