Tư vấn thiết kế

Một công trình kiến trúc đẹp là một công trình kiến trúc phải đảm bảo 3 yếu tố chính: tính bền vững, tính thẩm mỹ và tính sáng tạo. Các giải pháp tư vấn thiết kế Ecoland đưa ra luôn là sự tổng hòa của cả 3 yếu tố trên, đem đến những công trình, dự án chất lượng, thẩm mỹ cao và mang phong cách ấn tượng. 
 
Kết quả hình ảnh

Với sứ mệnh “kiến tạo những công trình mãi trường tồn cùng thời gian cho thế hệ tương lai và mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, tất cả các phương án quy hoạch, giải pháp kiến trúc, thiết kế, giải pháp môi trường, cảnh quan, kết cấu, v..v của Ecoland đều hướng vào con người, coi con người là trung tâm, đáp ứng tối đa những nhu cầu, mong muốn, mơ ước của khách hàng.
 
Hoạt động thiết kế của Ecoland:
Thiết kế hệ thống điện công trình dân dụng, công nghiệp
Thiết kế hệ thống cấp, thoát nước
Thiết kế quy hoạch xây dựng
Thiết kế kiến trúc công trình
Thiết kế kết cấu công trình dân dụng, công nghiệp
 
Ecoland đã và đang tham gia thực hiện công tác tư vấn thiết kế, phát triển thành công nhiều dự án lớn tại Hà Nội như: Dự án “IMPERIAL” tại số 360 đường Giải Phóng, phường Thịnh Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội (quy mô đất 3,6ha, gồm 3 tòa nhà cao 29 tầng và 84 nhà ở thấp tầng có tổng diện tích sàn khoảng 151.824m2), Dự án tại Số 01 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội với tòa nhà cao 28 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng: 43.680m2, Dự án Khu văn phòng giao dịch, nhà ở chung cư cao tầng, biệt thự, nhà vương để bán và cho thuê tại KM 9 đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội với quy mô Tổng diện tích đất: 40.124m2 diện tích xây dựng: 10.141m2, diện tích sàn xây dựng: 187.894m2, Dự án Khu nhà ở để bán Phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội với quy mô tổng diện tích đất: 21.023m2 diện tích  xây dựng: 10.650m2 diện tích sàn xây dựng: 161.144m2,... Đặc biệt trong đó phải kể đến dự án “Eco-Green City” tại Ô đất CT4 và CT9 KĐT Tây Nam Kim Giang I, Thanh Trì, Hà Nội (quy mô DT đất 2ha, tổng diện tích sàn khoảng 247.910m2, tổng số 1861 căn hộ, bao gồm 4 toà nhà cao 35 tầng và 1 tầng hầm).
 
Kết quả hình ảnh cho eco green city
 
Eco-Green City được đánh giá là một trong số ít dự án bất động sản được vinh danh là “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc Gia” do Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam trao tặng. Eco-Green City mang lại một “thành phố xanh” đúng nghĩa với 70% diện tích được phủ cây xanh. Áp dụng công nghệ thi công tiên tiến hàng đầu thế giới nên Eco-Green City là một trong số hiếm những dự án tại Hà Nội vượt tiến độ thi công. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi, tiện ích hạ tầng tốt, chất lượng cao cấp và giá cả phù hợp là những điểm khiến Eco Green City luôn luôn đắt khách.
 
Kết quả hình ảnh cho eco green city